Máy xông hơi khô Gunsan 6KW

 Máy xông hơi khô Gunsan 6kw phù hợp với diện tích phòng xông 2-3m2 nhập khẩu linh kiện Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam đang là sản phẩm được nhiều người Việt lựa chọn hiện nay. với thân vỏ bọc ngoài bằng Inox 304. Đây là chất liệu Inox cao cấp, có khả năng chống bị gỉ ố, dễ lau chùi vệ sinh. Máy xông hơi chính hãng có thiết kế hệ thống chống giật đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết tính năng của sản phẩm này ngay dưới đây.
mxh-kho-gofar
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công suất: 6Kw
Nguồn điện: 220/380 – 50Hz
Pha: điện 1 pha hoặc 3 pha
Thể tích: 340 x 480 x 160 mm
Trọng lượng:+/- 14 kgs
Đây là loại máy thông dụng nhất, có thể lắp đặt sử dụng cá nhân ở gia đình .
Chỉ cần 1 không gian nhỏ gọn trong 1 góc phòng nào đó là bạn có thể lắp 1 phòng Sauna nhỏ gọn xinh xắn cho mình và cả gia đình.

– Trọn bộ bao gồm: Máy xông khô, đá, gáo, xô đựng nước và tinh dầu ( Nếu bạn có nhu cầu mua trọn bộ vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ) .

– Máy xông hơi khô  Sauna Gunsan là một loại máy dùng trong xông khô sauna nhập khẩu linh kiện từ Hàn quốc và lắp ráp tại Việt Nam. Thân máy được làm từ inox không gỉ sét SUS-304 Nhật Bản. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẩu mã nhỏ gọn dễ thao tác.
– Hệ thống máy xông khô có hệ thống chống giật tự động và hoàn toàn an toàn cho quý khách sử dụng cá nhân hoặc dịch vụ.
– Máy hoàn toàn tự động khi hoạt động khi chúng ta đã cài đặt hết chế độ nhiệt độ và thời gian làm việc của máy.

KINGPOOL CO., LTD